Viên uống trắng da và chống nắng nội sinh FRESA nhận giấy phép lưu hành từ Bộ Y Tế

viên uống trắng da và chống nắng nội sinh FRESA là dược-mỹ phẩm được sản xuất và thử nghiệm lâm sàng tại Nhật Bản bởi tập đoàn nổi tiếng AMS, đã được BỘ Y TẾ cấp giấy phép bởi tính nắng vượt trội và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Thuật ngữ “Viên uống chống nắng Nhật” đã không còn xa lạ với các chị em trong việc kiếm tìm sản phẩm mang lại hiệu quảtiện dụng. Việc sử dụng viên uống sẽ giúp chị em tiết kiệm thời gian chuẩn bị và không lo làm ảnh hưởng đến sự nhạy cảm của da. Tuy nhiên, một công dụng khác của FRESA gây tranh luận là “dưỡng trắng”.

 

Vì trên thực tế, tại Việt Nam hay các nước trên thế giới thì chưa có sản phẩm tích hợp được tác dụng chống nắng và trắng da. Qua kiểm nghiệm lâm sàng tại Nhật Bản và các bước kiểm định tại Việt Nam, Viên uống FRESA đã được Bộ Y Tế cấp phép và chứng nhận an toàn, không gây tác dụng phụ.

 

Chi sẻ về vấn đề này, Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Thị Thị Thu Hiền, chuyên gia da liễu đã có buổi trò chuyện cùng phóng viên truyền hình về việc sử dụng dang viên uống trằn da và chống nắng nội sinh này:

MC: Thưa bác sĩ, bản chất của viên uống chống nắng là gì ạ?

BS: Viên uống chống nắng  xuất hiện trên thế giới từ khoảng 20 năm nay, vào thị trường Việt nam gần 10 năm, bắt đầu ở khu vực phía Nam, và một vài năm gần đây ở khu vực phía Bắc. Viên uống chống nắng không phải là thuốc mà là thực phẩm chức năng, tác dụng chính của viên uống chống nắng là chống oxy hóa,  bảo vệ da khỏi tác động có hại của ánh nắng mặt trời. 

Ba cơ chế tác dụng  của viên uống chống nắng là:  (1) loại bỏ các gốc tự do có hại cho cơ thể sinh ra do tác động của tia cực tím; (2) làm giảm hình thành các sắc tố gây ra bởi tia cực tím; (3) bảo tồn tế bào langerhans là tế bào phụ trách đáp ứng miễn dịch tại chỗ của da. Ngoài ra viên uống chống nắng còn tác dụng lên cấu trúc da, làm giảm suy thoái collagen, vì vậy có tác dụng chống lão hóa da.

 

MC: Mọi người uống viên FRESA nói là trắng da lên tone, bác sĩ cho hỏi thành phần trắng da trong viên Fresa này là gì và có an toàn không?

BS: Viên uống Fresa có thành phần làm trắng là  L - Cystine - chiết xuất trong men Nấm Nhật, đây là một khối xây dựng cơ bản của #Glutathione và được coi là ""mẹ của tất cả các chất chống oxy hoá""  nên khi bổ sung vào đường uống nó có tác dụng từ bên trong làm giảm sạm nám, trắng mịn toàn thân.

 

MC: Thành phần trong viên uống này có gì đặc biệt không thưa bác sĩ?

BS: Viên uống trắng da và chống nắng nội sinh FRSEA được kết hợp từ các thành phần tự nhiên  và vitamin tổng hợp. Trong đó chiếm 50% là nhau thai Placenta – thành phần giúp trắng da đang rất được ưa chuộng và có trong hầu như tất cả các dòng trắng da cao cấp.

Cũng nhờ các thành phân này nên viên uống chống nắng được chứng nhận không gây bất kì tác dụng phụ nào cho cơ thể.

 

Nếu để ý bạn sẽ thấy việc tìm kiếm viên uống trắng da FRESA sẽ cho ra hơn 40.000 kết quả chỉ trong 0.5s. Tuy mới về thị trường Việt Nam và được phân phối bới Cty TNHH BEHE Việt Nam, nhưng viên uống trắng da và chống nắng nội sinh FRESA được công nhận từ Bộ Y Tế là sản phẩm an toàn và có hiệu quả cao.

>>>Xem thêm: Review viên uống trắng da

kiểm nghiệm lâm sàn viên uống trắng da và chống nắng nội sinh Fresa

Trao đổi với bà Nguyễn Thị Tâm, giám đốc Công ty TNHH Behe Việt Nam: “Tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền cho nhãn hang FRSEA – WHITENING & SUNBLOCK. Bản thân tôi là phụ nữ, việc sử dụng mỹ phẩm để bảo vệ da là rất cần thiết, vậy nên việc đưa đến cho chị em phụ nữa một sản phẩm chất lượng và uy tín về cả công dụng và hiệu quả là mục tiêu hàng đầu. Fresa là sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp này, và sắp tới sẽ còn những sản phẩm khác cũng được phát triển theo mục tiêu trên. ”

Giấy phép phân phối viên uống trắng da và chống nắng nội sinh Fresa

  • Chia sẻ: