Nguồn gốc chứng nhận

Sản phẩm viên uống Fresa an toàn về chất lượng không chỉ được Bộ Y tế chứng nhận và cấp giấy phép lưu hành, mà đây còn là sản phẩm viên uống chống nắng và làm trắng da duy nhất được sử dụng trong bệnh viện da liễu Trung ương!

 

Viên uống chống nắng và làm trắng da Fresa được sản xuất tại Nhật Bản trên dây truyền tiên tiến hiện đại của tập đoàn AMS, là cách gọi tắt của Tập đoàn AFC-HD AMS Life Science Co. Ltd, được thành lập từ năm 1969 tại Nhật Bản – cái nôi của ngành công nghiệp thực phẩm chức năng – và là hãng sản xuất thực phẩm chức năng đầu tiên của Nhật Bản đăng ký trên thị trường chứng khoán Nhật Bản JASDAQ, mã Bond 2927.

 

                                           

 

Triết lý sản xuất kinh doanh của AMS

 

Sản xuất ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả, hoàn hảo và an toàn bằng cách đề cao chất lượng tốt hàng đầu trong ngành thực phẩm chức năng Nhật Bản để tạo ra hiệu quả cao được người tiêu dùng đánh giá cao. Thực hiện triết lý mạnh mẽ đó đã giúp AFC Nhật Bản trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm chức năng thế giới. Để đảm bảo chất lượng, AFC đã thiết lập hệ thống sản xuất hiệu quả, với toàn bộ qui trình khép kín, từ khâu tìm kiếm nguồn nguyên liệu sạch ban đầu, đến khâu sản xuất sản phẩm trong môi trường vô trùng, rồi đóng gói, chuyên chở đến các đại lý bán hàng đều được kiểm soát nghiêm ngặt.

 

 Khả năng nghiên cứu và phát triển của AMS

 

Bộ phận nghiên cứu phát triển của Tập đoàn AFC-HD AMS Life Science kết hợp với Công ty chuyên trách về thí nghiệm y học Nihon Preventive Medical Labotory Co., Ltd để thiết lập qui trình sản xuất hiệu quả, từ khâu lập kế hoạch sản xuất tới thiết kế sản phẩm mới, từ sản xuất sản phẩm mẫu ban đầu đến sản xuất đại trà luôn luôn tuân thủ chất lượng sản phẩm tốt nhất, đồng thời tuân thủ các chuẩn mực về bảo vệ môi trường. Nhờ đó, AFC hiện có trong tay các Giấy chứng nhận chất lượng của các tổ chức: AMS Nhật Bản – Quality Assurance Standard, FOSHU –Bộ Y tế Nhật Bản và là thành viên của JHFA – Hiệp hội các nhà sản xuất thực phẩm chăm sóc sức khỏe và thực phẩm chức năng Nhật Bản.

AMS-AFC là hãng sản xuất thực phẩm chức năng Nhật Bản đầu tiên có các sản phẩm được trao Giấy chứng nhận về Chất lượng sản phẩm tốt – GMP (Good Manufacturing Practices) – Số Giấy chứng nhận: 111-02-02.

 

Năm 2018 sản phẩm Fresa Whitening & Sunblock  nhập khẩu về Việt Nam và được Bộ y tế chứng nhận là sản phẩm đảm bảo về chất lượng và an toàn cho sức khỏe, số công bố 3387/2018/ĐKSP. Đây là nền tảng quan trọng chứng minh cho chất lượng của sản phẩm làm đẹp chống nắng và làm trắng da - Fresa.

 

                                 

 

Trong quá trình sử dụng, sản phẩm nhận được những phản hồi tích cực của người tiêu dùng về kết quả vượt trội. Viên uống ngoài tác dụng chống nắng nội sinh còn có khả năng làm da trắng bật tone, đẩy lùi các vết nám, tàn nhang hiệu quả. Fresa được bệnh viện da liễu Trung ương sử dụng một số lượng lớn sản phẩm trong nhà thuốc bệnh viện. Đây là sản phẩm viên uống chống nắng và làm trắng da duy nhất được sử dụng trong bệnh viện da liễu Trung ương. Khẳng định vị thế về chất lượng và độ tin cậy an toàn của sản phẩm.

               

 

Viên uống Fresa là kết quả của quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng trên dây truyền sản xuất tiên tiến hiện đại. Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, nổi bật với chiết xuất men nấm Nhật và tinh chất nhau thai ngựa có chức năng chống nắng nội sinh, làm da trắng sáng. Đồng thời trẻ hóa, tăng ẩm đàn hồi giúp nuôi dưỡng và bảo vệ da hiệu quả cao. Ngoài ra, sản phẩm viên uống Fresa được phát sóng trên đài truyền hình VTV2 trong chương trình “đẹp 24/7” về công dụng vượt trội và thành phần đặc biệt của sản phẩm.

 

 

Xem thêm: Link chương trình Đẹp 24/7

Viên uống Fresa đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Sự ưa chuộng của người tiêu dùng và độ tin cậy của sản phẩm trong bệnh viện da liễu Trung ương là minh chứng cho chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. 

Hiện nay, viên uống chống nắng nội sinh Fresa đang được phân phối độc quyền tại Công ty TNHH BeHe Việt nam.

 

 

  • Nhà sản xuất: AFC – HD Life Science Co.,Ltd - Nhật Bản
  • Phân phối độc quyền : Công ty TNHH BEHE Việt Nam
  • Văn phòng giao dịch : Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 024 666 39 286 – 0901  669 112
  • Tổng đài: 1900 8912
  • Website : Fresa.vn
  • Facbook: https://www.facebook.com/Fresa.offical/
  • Chia sẻ: